University of Information Technology and Management (UITM) là đại học hạng 01 Poland

action-3964118_1920.jpg

.

Đại học Công nghệ thông tin và Quản lý (University of Information Technology and Management – UITM) là đại học hạng 1 Poland liên tục trong nhiều năm theo bảng xếp hạng uy tín nhất Châu Âu U-MultiRank.

• Hạng 1 Poland 2022: Năm 2022, UITM tự hào tiếp tục dẫn đầu Poland và đồng hạng 1 với Đại học Y khoa Warsaw (Medical University of Warsaw).
    • Đại học quốc tế: 1 trong 4 đại học của Poland được xếp nhóm Đại học quốc tế.
    • Dẫn đầu về Hàng không: Đại học duy nhất tại Poland có ngành hàng không và là 1 trong 4 đại học tại Châu Âu có thể đào tạo ngành này lên đến Tiến sĩ.
    • Đại học thuộc nhóm Leader: UITM là đại học thuộc nhó Nhóm lớn và siêu lớn, sở hữu 2 đại học thành viên, 20 viện đào tạo và nhà xuất bản.
Khoá và chuyên ngành
Viện đào tạo
Trung tâm và đối tác

Tiến sĩ bằng kép phối hợp với UITM Poland

Đại học Khai phóng Paris phối hợp với đại học hạng 1 Poland UITM thông qua công nhận kết quả từng giai đoạn đào tạo của UITM để chuyển tiếp vào các giai đoạn tiếp theo của Paris-U.

Giai đoạn 1 học viên sẽ hoàn thành Tiến sĩ quản trị kinh doanh (Doctor of Business Administration) chuyên ngành 1 từ UITM, sau đó chuyển tiếp vào giai đoạn 2 chương trình Ph.D của Paris-U. Tại giai đoạn này, nghiên cứu sinh được hướng dẫn đăng bài báo quốc tế và hoàn tất Ph.D chuyên ngành thứ 2 từ Paris-U.

buildings-1836478_1920

.

Bằng kép với Poland

Nhận đồng thời văn bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành 1 từ đại học hạng 1 Poland UITM và Ph.D chuyên ngành 2 từ đại học khai phóng Paris.

Công nhận toàn cầu

Cả văn bằng của Đại học UITM Poland và bằng của Đại học khai phóng Paris đều được kiểm định và công nhận toàn cầu.

Học bổng theo từng khu vực

Université Libérale de Paris (Paris-U) căn cứ vào báo cáo hằng năm của World Bank để cung cấp học bổng cho học viên. Tuỳ thuộc vào từng khu vực, Paris-U có chính sách tương ứng và có thể kết thúc mà không báo trước.

Université Libérale de Paris là Đại học Khai phóng

Áp dụng triệt để quy trình APEL.Q

Accreditation of Prior Experiential Learning for Qualifications giúp công nhận kinh nghiệm để chuyển thành bằng cấp.

Chọn chuyên ngành vào cuối khoá

Học viên có thể quyết định chuyên ngành vào cuối cuối khoá học với việc chọn lĩnh vực để tiến hành luận văn hoặc các môn chuyên sâu.

Lấy bằng chuyên ngành thứ hai trong 06 tháng

Thông qua quy trình APEL.Q và hệ thống liên kết, học viên có thể lấy bằng 2 trong 06 tháng khi muốn chuyển ngành.

Dành riêng cho đào tạo sau đại học

Paris-U hiểu rằng đào tạo khai phóng cho sau đại học hoàn toàn khác biệt với đào tạo ở cấp độ đại học. Paris-U tự hào là đại học khai phóng đầu tiên dành riêng cho đào tạo sau đại học với các chương trình được kiểm định toàn diện.

Tiến sĩ bằng kép với DBA (chuyên ngành 1) từ UITM và Ph.D (chuyên ngành 2) từ Paris-U

Tiến sĩ Khoa học bằng kép với UITM chuyên ngành Quản trị Kinh doanh (Ph.D in Business Administration)

Tiến sĩ Khoa học bằng kép với UITM chuyên ngành Quản lý Tổ chức (Ph.D in Organization Management)

Tiến sĩ Khoa học bằng kép với UITM chuyên ngành Khoa học Giáo dục (Ph.D in Education)

Tiến sĩ Khoa học bằng kép với UITM chuyên ngành Logistics & Quản trị chuỗi cung ứng (Ph.D in Logistics & Supply chain Management)

Businesspeople having meeting in the bar

Tiến sĩ Khoa học bằng kép với UITM chuyên ngành Quản trị Nhân sự (PhD in Human Resources Management)

Tiến sĩ Khoa học bằng kép với UITM chuyên ngành Quản trị Maketing (Ph.D in Marketing Management)

Tiến sĩ Khoa học bằng kép với UITM chuyên ngành Quản trị Hành Chính Công (Ph.D in Public Administration)

Tiến sĩ Khoa học bằng kép với UITM chuyên ngành Quan hệ Quốc tế (Ph.D in International Relations)

Tiến sĩ Khoa học bằng kép với UITM chuyên ngành Quản trị Khách sạn Nhà hàng (PhD in Hospitality and Tourism Management)

Tiến sĩ Khoa học bằng kép với UITM chuyên ngành Quản trị và tiếp thị hàng xa xỉ (Ph.D in Luxury Management & Marketing)

Tiến sĩ Khoa học bằng kép với UITM chuyên ngành Quản lý chất lượng (Ph.D in Quality Management)

Tiến sĩ Khoa học bằng kép với UITM chuyên ngành Quản trị Rủi ro (Ph.D in Risk Management)

Tiến sĩ Khoa học bằng kép với UITM chuyên ngành Quản trị Tài chính Kế toán (PhD in Finance and Accounting Management)

Tiến sĩ Khoa học bằng kép với UITM chuyên ngành Quản trị Tài chính Ngân hàng (Ph.D in Finance and Banking Management)

Tiến sĩ Khoa học bằng kép với UITM chuyên ngành Quản trị Hàng Không (Ph.D in Aviation Management)

Tiến sĩ Khoa học bằng kép với UITM chuyên ngành Giảng dạy Tiếng anh (PhD in Teaching English to Speakers of Other Languages)

Université Libérale de Paris

The Université Libérale de Paris (Paris-U) là Đại học Khai phóng được kiểm định và công nhận quốc tế. Nhằm đảm bảo tính công nhận toàn cầu, hỗ trợ dịch chuyển lao động và mô hình giáo dục khai phóng dành cho sau đại học, Paris-U đào tạo 100% chương trình bằng tiếng Anh theo khung năng lực Châu Âu EQF, RQF và các quy chế của EU dành cho đào tạo đại học và sau đại học. Paris-U không đào tạo bằng tiếng Pháp, không áp dụng quy chế đào tạo, khung chương trình Pháp.