MAEMIP Triple Crown với Đại học VERN và hệ thống văn bằng năng lực quốc gia Anh Quốc

3 Bằng Thạc sĩ 3 chuyên ngành từ Pháp, cROATIA và VƯƠNG QUỐC ANH

Vượt qua các tiêu chuẩn khắc khe, chương trình Thạc sĩ Quản lý Giáo dục và Đổi mới Phương pháp Sư phạm Triple Crown (Master of Arts in Education Management and Innovation Pedagogy Triple Crown) là một trong những chương trình hiếm hoi (1) đạt đồng thời 3 kiểm định độc lập; (2) được công nhận và cấp văn bằng bởi cả 3 tổ chức giáo dục thuộc 3 hệ thống khác nhau.

Với sự phối hợp giữa đại học khai phóng Paris-U, đại học đối tác VERN Croatia và hệ thống khảo thí và cấp văn bằng năng lực quốc gia Anh Quốc OTHM, chương trình MAEMIP Triple Crown đem lại cho người học cơ hội gặt hái được nhiều thành tựu tri thức chỉ trong một lần đầu tư vào giáo dục hệ cao học.

Hiện nay, đội ngũ giảng viên vừa có chuyên môn sư phạm vừa sở hữu năng lực quản lý giáo dục toàn diện là đang thiếu hụt đáng kể. Chương trình MAEMIP Triple Crown của Paris-U mang lại kiến thức tường tận về công tác quản lý sư phạm, khoa học giáo dục; am hiểu về việc xây dựng mô hình sư phạm tương thích với tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng các yêu cầu khắc khe của học viên về chất lượng tổng thể của chương trình, cũng như là về các hệ thống đánh giá chất lượng và khảo thí.

Bên cạnh mô hình học Live Class xoay quanh nền tảng lý thuyết chuyên sâu, chương trình MAEMIP Triple Crown của Paris-U kết hợp tổ chức nhiều hoạt động thực tiễn networking tại nước ngoài. Học viên học 100% với giảng viên nước ngoài, được hỗ trợ học thuật bởi đối tác độc quyền của Paris-U tại Việt Nam.

Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ nhận được:

 • Level 7 Diploma in Education Management and Leadership từ hệ thống khảo thí và cấp văn bằng năng lực quốc gia Anh Quốc OTHM.
 • Bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Master of Business Administration) từ Đại học VERN’.
 • Bằng Thạc sĩ Quản lý Giáo dục và Đổi mới Phương pháp Sư phạm (Master of Arts in Education Management and Innovation Pedagogy) từ Université Libérale de Paris.

Chương trình MAEMIP Triple Crown

Chương trình Triple Crown:

Triple Crown là tiêu chuẩn của chương trình có tối thiểu 3 kiểm định độc lập và tối thiểu 3 tổ chức giáo dục công nhận kết quả đào tạo.

Paris-U đạt hơn 3 kiểm định độc lập:

 • Kiểm định cấp cao nhất (Premier Institution) từ ASIC Vương quốc Anh (Accreditation Service for International Schools, University and Colleges).
 • Kiểm định hệ thống quản lý giáo dục tương thích hoàn toàn với hệ thống kiểm soát tiêu chuẩn giáo dục đại học của Liên Minh Châu Âu bởi tổ chức kiểm định độc lập HEAD (Higher Education Accreditation Department). 
 • Kiểm định chương trình bởi hệ thống khảo thí và cấp văn bằng năng lực quốc gia Anh Quốc OTHM.
 • Kiểm định CPD (Continuing Professional Development) UK đảm bảo chương trình đáp ứng mô hình đào tạo phát triển chuyên gia và đầu ra của các chương trình đạt năng lực mà thị trường lao động mong muốn.
 • Kết quả đầu ra (learning outcome) được công nhận tương thích (mapping) với tiêu chuẩn nghề nghiệp quốc gia Anh Quốc bởi Senior Leader Bureau United Kingdom.

Để có thêm thông tin về kiểm định và công nhận của Université Libérale de Paris (Paris-U), vui lòng tham khảo thêm TẠI ĐÂY.
Thông tin về kiểm định, công nhận, chương trình và giá trị văn bằng của OTHM Level 7 Diploma in Education Management and Leadership, vui lòng tham khảo thêm TẠI ĐÂY

Khác biệt về bằng cấp – chương trình được đồng công nhận kết quả và cấp 3 bằng:

 • Level 7 Diploma in Education Management and Leadership từ hệ thống khảo thí và cấp văn bằng năng lực quốc gia Anh Quốc OTHM.
 • Bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Master of Business Administration) từ Đại học VERN’.
 • Bằng Thạc sĩ Quản lý Giáo dục và Đổi mới Phương pháp Sư phạm (Master of Arts in Education Management and Innovation Pedagogy) từ Université Libérale de Paris.

Hỗ trợ học phí:

 • Học phí được ưu đãi chỉ bằng 15% so với học phí tại Anh Quốc, Pháp và Croatia.

Hệ thống hỗ trợ học thuật:

Thấu hiểu được các rào cản về ngôn ngữ và học thuật của học viên khi theo học chương trình quốc tế, LAS Việt Nam cung cấp hệ thống hổ trợ học thuật như sau:

 • Bài giảng chính được Việt hoá và hiệu đính bởi chuyên gia;
 • Bố trí trợ giảng đồng hành;
 • Hỗ trợ format và kiểm tra đạo văn;
 • Hỗ trợ tiếng Anh.

Mô hình học tập dành cho người đi làm:

 • Chương trình thiết kế theo mô hình học tập cho người đi làm bận rộn, kết hợp giữa học Live Class được hỗ trợ học thuật bởi trợ giảng địa phương và hoạt động networking tại nước ngoài.
 • Học viên học 100% với giảng viên nước ngoài, được hỗ trợ học thuật bởi đối tác độc quyền của Paris-U tại Việt Nam.

Chương trình MAEMIP Triple Crown bao gồm 6 môn học và luận văn Thạc sĩ gồm 90 ECTS Credits (tương ứng 180 UK Credits) kéo dài tối thiểu 1,5 năm.

Các môn học bao gồm:

Sau mỗi môn học, học viên sẽ làm bài thi hoàn thành môn học. Bài thi là các bài luận định hướng ứng dụng nhằm giúp học viên ôn lại kiến thức, đồng thời vận dụng kiến thức đã học vào nơi làm việc và các cải tiến trong môi trường thực tiễn.

Giai đoạn làm luận văn Thạc sĩ (30 credits)

 • Thesis/Capstone Projects
 • Defend Thesis/Capstone Projects

 

Học viên sau khi hoàn tất chương trình Thạc sĩ Giáo dục và Đổi mới Phương pháp Sư phạm (MAEMIP Triple Crown) có thể:

 • Phát tiển năng lực lãnh đạo trong môi trường sư phạm và các công tác giáo dục trong bối cảnh biến động của thời đại.
 • Trang bị năng lực tự nghiên cứu, học tập và phát triển bản thân để trở thành nhà quản lý giáo dục với hệ thống sư phạm đạt tiêu chuẩn quốc tế và được kiểm định.
 • Trang bị kiến thức và kỹ năng hình thành mô hình giáo dục đạt các tiêu chuẩn quản lý chất lượng giáo dục tiêu chuẩn.
 • Khả năng hoạch định chiến lược tiếp thị và tuyển sinh trong bối cảnh thị trường đầy cạnh tranh giữa các trường và các hệ thống giáo dục.
 • Tự tin lãnh đạo và quản lý đội ngũ giảng viên, đồng thời đào tạo lớp quản lý sư phạm được kế thừa từ đội ngũ giảng viên đạt chuẩn.
 • Linh hoạt và thích nghi với những xu hướng mới của lĩnh vực giáo dục, kỹ năng ứng dụng công nghệ mới để cải tiến hoạt động dạy và học.
 • Biết cách hình thành, đánh giá, quản lý các chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn đầu ra theo đúng kỳ vọng của chương trình và sylabus.

Chiến lược dạy và học:

Triết lý đào tạo trung tâm của chương trình bắt đầu từ (1) hiểu lý thuyết, biết các điển cứu mà hiện tại các nhà quản lý trên thế giới đang vận dụng đến (2) quá trình vận dụng kiến thức đã học vào chính doanh nghiệp và môi trường tổ chức của học viên. Bên cạnh các kiến thức thực tiễn, chương trình còn trang bị các kỹ năng cần thiết cho các nhà điều hành doanh nghiệp trong bối cảnh kinh doanh toàn cầu đầy biến động và nhiều rủi ro.

Chương trình lấy người học làm trung tâm và tập trung giải quyết các vấn đề của người học:

Phương pháp đào tạo lấy sinh viên làm trọng tâm (Student-centered) sẽ tập trung giải quyết các vấn đề của người học thông qua kiến thức nền tảng và các điển cứu mà các tổ chức thành công trên thế giới đang áp dụng. Thông qua từng môn học, học viên sẽ từng bước giải quyết các vấn đề quản lý mà mình đang gặp phải hằng ngày với sự dẫn dắt của hệ thống lý thuyết, hệ thống thực hành, giảng viên chuyên gia và các trợ giảng tại địa phương.

Ứng viên đăng ký tham gia chương trình bên cạnh các yêu cầu đầu vào, bộ phận xét tuyển hồ sơ cũng xem xét tính phù hợp của ứng viên trước khi tham gia chương trình nhằm đảm bảo có thể lĩnh hội, đạt được các lợi ích khi tham gia chương trình.

Yêu cầu đầu vào cần đáp ứng một trong các tiêu chí dưới đây:

 • Bằng cử nhân các chuyên ngành từ các đại học được kiểm định. Với các đại học nội địa chưa có kiểm định quốc tế, đối tác của Université Libérale de Paris (Paris-U) tại Việt Nam sẽ làm các thủ tục thẩm định.
 • Bằng Level 6 theo hệ EQF hoặc tương đương. Bằng Level 6 Diploma phải từ các tổ chức được quyền cấp bằng và đã được kiểm định công nhận.

Université Libérale de Paris không chấp nhận bằng cấp đầu vào từ các trường đại học giả mạo, các trường đại học thuộc nhóm Diploma Mills, các đại học có kiểm định nhưng từ các tổ chức kiểm định không uy tín.

Yêu cầu tiếng Anh:

 • Tiếng Anh đạt tối thiểu khung năng lực CEFR (Common European Framework of Reference) ở mức B2 hoặc tương đương.
 • IELTS 5.5; Nói và viết phải đạt từ 5.5 hoặc tương đương.

Trong trường hợp không có chứng chỉ tiếng Anh, Université Libérale de Paris (Paris-U) và đối tác độc quyền tại Việt Nam (LAS VN) tiến hành bài kiểm tra tiếng Anh nội bộ và xem xét từng ứng viên.

Lưu ý: 

Université Libérale de Paris (Paris-U) bảo lưu quyền quyết định tiếp nhận hay không tiếp nhận căn cứ vào yêu cầu của đơn vị kiểm định và chỉ tiêu tiếp nhận toàn cầu của Paris-U.

Sau khi hoàn thành chương trình Thạc sĩ Quản lý Giáo dục và Đổi mới Phương pháp Sư phạm Triple Crown (MAEMIP Triple Crown), học viên sẽ nhận được:

(1) Bằng Level 7 Diploma in Education Management and Leadership từ hệ thống khảo thí và cấp văn bằng năng lực quốc gia Anh Quốc OTHM.

Bằng quốc gia theo Level của Vương quốc Anh là bằng cấp chính quy được công nhận bởi chính phủ Anh theo khung năng lực RQF (Regulated Qualification Framework). Với bằng OTHM Level 7 Diploma, học viên được công nhận là Thạc sĩ tại Anh Quốc, Châu Âu, Châu Úc, Châu Á, Hoa Kỳ và Canada.

LevelKhung năng lựcBằng cấp tương ứng
7Level UK (RQF)level 7 diploma
level 7 NVQ
postgraduate diploma
11Level tại Scotland (SCQF)Masters Degrees
Post Graduate Diploma
SVQ 5
Thạc sĩĐào tạo Đại học Anh Quốc (FHEQ)integrated master’s degree, for example master of engineering (MEng)
master’s degree, for example master of arts (MA), master of science (MSc)
7Level Châu Âu (EQF)Masters Degrees
Post Graduate Diploma
9Level Châu Úc (AQF)Masters Degrees
9Level Châu Phi (ACQF)Masters Degrees
Post Graduate Diploma
7Level ASEAN (ARQF)Masters Degrees
Post Graduate Diploma
7Bậc Quốc gia Việt Nam (VQF)Bằng Thạc sĩ

(2) Bằng Thạc sĩ Quản lý Giáo dục và Đổi mới Phương pháp Sư phạm (Master of Arts in Education Management and Innovation Pedagogy) từ Université Libérale de Paris.

Bằng Thạc sĩ của Paris-U được công nhận bởi hệ thống kiểm định quốc tế, đáp ứng khung năng lực Châu Âu EQF, khung năng lực Anh Quốc RQF và hệ thống chuyển đổi tín chỉ Châu Âu ECTS.

(3) Bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Master of Business Administration – MBA) từ Đại học VERN.

Do chương trình và các bằng cấp nhận được đều được kiểm định chặt chẽ bởi các tổ chức uy tín nên sau khi tốt nghiệp, học viên tự tin khi tham gia vào thị trường lao động, học tập liên thông cũng như dễ dàng chuyển tiếp sang các hệ thống giáo dục uy tín và đẳng cấp tương đương.

Kiểm định của Université Libérale de Paris (Paris-U):Kiểm định cấp cao nhất (Premier Institution) từ ASIC Vương quốc Anh (Accreditation Service for International Schools, University and Colleges).

 • Kiểm định hệ thống quản lý giáo dục tương thích hoàn toàn với hệ thống kiểm soát tiêu chuẩn giáo dục đại học của Liên Minh Châu Âu bởi tổ chức kiểm định độc lập HEAD (Higher Education Accreditation Department). 
 • Kiểm định chương trình bởi hệ thống khảo thí và cấp văn bằng năng lực quốc gia Anh Quốc OTHM.
 • Kiểm định CPD (Continuing Professional Development) UK đảm bảo chương trình đáp ứng mô hình đào tạo phát triển chuyên gia và đầu ra của các chương trình đạt năng lực mà thị trường lao động mong muốn.
 • Kết quả đầu ra (learning outcome) được công nhận tương thích (mapping) với tiêu chuẩn nghề nghiệp quốc gia Anh Quốc bởi Senior Leader Bureau United Kingdom.

Để có thêm thông tin về kiểm định và công nhận của Université Libérale de Paris (Paris-U), vui lòng tham khảo thêm TẠI ĐÂY.
Thông tin về kiểm định, công nhận, chương trình và giá trị văn bằng của OTHM Level 7 Diploma in Education Management and Leadership, vui lòng tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Kiểm định của Đại học VERN’ :

 • Đại học tốt nhất Croatia (QUDAL);
 • Đại học được công nhận cấp chính phủ bởi Bộ giáo dục và văn hoá Croatia,
 • Đại học đạt kiểm định giáo dục cấp nhà nước (ASHE Croatia),
 • Đại học đạt kiểm định chất lượng đào tạo đại học của Châu Âu ESG;
 • Đại học được công nhận bởi hệ thống đại học quốc tế IAU,
 • Đại học thành viên được công nhận bởi EFMD;
 • Đạt nhãn hiệu quốc gia về giáo dục đầu tiên của Croatia (Superbrands Croatia);
 • Đại học được công nhận bởi EU theo hệ thống Erasmus+.

Xem thêm về thẩm định Đại học VERN trên cổng thông tin Bộ giáo dục TẠI ĐÂY.

OTHM là hệ thống khảo thí và cấp văn bằng năng lực quốc gia Anh Quốc đạt:

Được công nhận cấp tổ chức bởi cơ quan chủ quản về giáo dục Vương Quốc Anh Ofqual (UK.Gov) Recognition Number: RN5284
Chương trình OTHM Level 7 Diploma in Education Management and Leadership đạt kiểm định bởi chính phủ Anh Quốc với Mã văn bằng số (Qualification Number: 603/4248/1)

 • Thông tin về công nhận bởi cơ quan chủ quản giáo dục Anh Quốc TẠI ĐÂY và kiểm định văn bằng OTHM Level 7 Diploma in Education Management and Leadership từ chính phủ Anh Quốc: TẠI ĐÂY

Là đại học khai phóng, việc giúp học viên tự do lựa chọn và nhanh chóng chuyển đổi để thích ứng kịp thời với các biến động của môi trường làm việc là một trong những mục tiêu đặc biệt quan trọng.

Khi tham gia chương trình Thạc sĩ Quản lý Giáo dục và Đổi mới Phương pháp Sư phạm Triple Crown (MAEMIP Triple Crown) của Đại học Khai phóng Paris-U học viên có thể:

 • Sau khi hoàn tất giai đoạn 1 (Các môn chuyên sâu về quản trị và lãnh đạo), học viên có thể chuyển sang chương trình Thạc sĩ khác mà không phải học lại giai đoạn 1. 
 • Sau khi tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Quản lý Giáo dục và Đổi mới Phương pháp Sư phạm (MAEMIP), có thể lấy thêm bằng Thạc sĩ khác của Paris-U trong 06 tháng do được công nhận và chuyển đổi toàn bộ quá trình học đã tích luỹ.

Senior Leader Certified là chứng nhận chuyên gia của Senior Leader Bureau [UK] với tiêu chuẩn công nhận theo khung năng lực Senior Leader Apprenticeship do chính phủ Anh Quốc ban hành.

Tiêu chuẩn công nhận cho vị trí Senior Leader được chính phủ Anh Quốc bảo trợ xây dựng với sự tham gia của Serco (employer chair), Civil Service (employer chair), Acivico (Birmingham City Council), Anglo Educational, Barclays, BT, Balfour Beatty, Barchester Healthcare, Boots UK Ltd, British Army, BBC, CMI, Co-op, DFS, Grant Thornton, Interserve, JRV Associates, KPMG, Morgan Sindell, NHS (Dept of Health), Nestle, Opus Building Services, Pearson, Pendragon plc, Ricoh, Sainsbury’s, Santander UK plc, Speedy Services, Umi Digital, Unipart, United Utilities plc, Virgin Media, Wincanton, XPO Logistics.

Senior Leader Certified là chứng nhận chuyên gia quan trọng giúp người sở hữu dễ dàng chứng minh với các bên liên quan về năng lực điều hành và lãnh đạo của mình trong môi trường doanh nghiệp, các cơ sở giáo dục và cơ quan chính phủ.

Toàn bộ chương trình Thạc sĩ của Université Libérale de Paris đã được Senior Leader Bureau [UK] công nhận và học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có thể đăng ký để nhận Senior Leader Certified mà không phải trải qua kỳ sát hạch EPA thường niên của Senior Leader Bureau [UK].

Sau khi hoàn tất chương trình Thạc sĩ Quản lý Giáo dục và Đổi mới Phương pháp Sư phạm Triple Crown (MAEMIP Triple Crown), học viên có thể học tiếp lên Tiến sĩ của Paris-U hoặc chuyển tiếp sang các hệ thống giáo dục khác. Bảng dưới đây thể hiện lộ trình phát triển sau khi hoàn tất chương trình:


LevelKhung năng lựcBằng cấp tương ứng
8Level UK (RQF)level 8 diploma
12Level tại Scotland (SCQF)Doctoral Degrees
Professional Development Awards
Tiến SĩĐào tạo Đại học Anh Quốc (FHEQ)doctorate, for example doctor of philosophy (PhD or DPhil)
8Level Châu Âu (EQF)doctorate, for example doctor of philosophy (PhD or DPhil)
level 8 diploma
10Level Châu Úc (AQF)Doctoral Degree
10Level Châu Phi (ACQF)Doctoral Degree
8Level ASEAN (ARQF)Doctoral Degree
Level 8 Diploma
8Bậc Quốc gia Việt Nam (VQF)Bằng Tiến Sĩ

Lưu ý:

 • Học viên là học viên chính thức của Université Libérale de Paris (Paris-U).
 • Học viên học chương trình gốc như sinh viên toàn thời gian tại Pháp của Université Libérale de Paris (Paris-U).
 • Chương trình được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. Université Libérale de Paris (Paris-U) không áp dụng hệ thống đào tạo dành cho các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Pháp tại Pháp.
 • Bằng do Université Libérale de Paris (Paris-U) cấp thuộc nhóm văn bằng của Đại học tư thục (private degrees). Văn bằng của Université Libérale de Paris (Paris-U) không thuộc hệ thống giáo dục công lập, không thuộc chính phủ Pháp và không thuộc hệ thống đào tạo đại học bằng tiếng Pháp tại Pháp.
 • Đây không phải là chương trình liên kết, cũng không phải chương trình quốc tế nhưng dạy bằng tiếng Việt.
 • Không có bất kỳ giảng viên địa phương nào tham gia vào công tác giảng dạy. Hoạt động tại địa phương chỉ là hoạt động hỗ trợ học thuật.
 • Toàn bộ hoạt động hỗ trợ của đối tác tại Việt Nam chỉ mang tính hỗ trợ, không đào tạo thay thế cho giảng viên quốc tế của Université Libérale de Paris, không can thiệp vào tính toàn vẹn của chương trình, không can thiệp vào kết quả đào tạo cũng như không có quyền thực hiện các chế định thuộc thẩm quyền Đại học của Université Libérale de Paris (Paris-U).
 • Chính sách trợ phí và học bổng (nếu có) có thể thay đổi hoặc kết thúc mà không báo trước.

Trách nhiệm miễn trừ:

 • Université Libérale de Paris (Paris-U) và các đối tác không đảm bảo đăng ký học là sẽ ra trường, sẽ tốt nghiệp và sẽ nhận bằng cấp. Université Libérale de Paris chỉ cấp bằng và công nhận kết quả học tập nếu học viên đáp ứng đầy đủ và hoàn tất các yêu cầu về học thuật, quy chế tài chính, kỷ luật học tập và các quy định khác.
 • Trong trường hợp vi phạm cam kết, tự ý vắng mặt, tự ý không tiếp tục chương trình, Université Libérale de Paris (Paris-U) có quyền từ chối tiếp nhận, từ chối hỗ trợ, huỷ bỏ tư cách học viên và không bồi hoàn chi phí, học phí.
 • Université Libérale de Paris (Paris-U) không đảm bảo bằng cấp được tiếp nhận bởi bên thứ ba. Quyết định tiếp nhận hay không tiếp nhận phụ thuộc vào chủ quan của đơn vị tiếp nhận.
 • Université Libérale de Paris (Paris-U) không đảm bảo sau khi ra trường người học sẽ tăng lương, sẽ thăng tiến, sẽ thăng chức, sẽ được tiếp nhận vào vị trí mới, chỗ làm mới.
 • Mặc dù có các quy định công nhận chéo, công nhận tương đương về bằng cấp nhưng mỗi quốc gia, mỗi tổ chức, mỗi đơn vị có quyền tiếp nhận, công nhận bằng cấp của riêng mình. Université Libérale de Paris (Paris-U) không đảm bảo việc công nhận bằng cấp một cách mặc nhiên trong quá trình sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận, bảng điểm… của Université Libérale de Paris (Paris-U) và các trường đối tác. Université Libérale de Paris cũng không đảm bảo, không hỗ trợ quy trình công nhận bằng cấp tương đương (nếu có).
 • Université Libérale de Paris (Paris-U) không đảm bảo, không cam kết người học sẽ có cơ hội định cư, việc làm tại nước ngoài, sẽ có giấy phép làm việc, giấy phép giảng dạy, giấy phép chuyên gia tại Pháp, Châu Âu hoặc bất kỳ quốc gia nào khác.
 • Université Libérale de Paris (Paris-U) hỗ trợ tối đa nhưng không đảm bảo sinh viên đạt 100% visa du học (trong trường hợp du học toàn thời gian) hoặc visa Châu Âu (để tham gia lễ tốt nghiệp tại Pháp và/ hoặc Châu Âu) nếu không đạt yêu cầu của nước sở tại và cơ quan có thẩm quyền trong cấp, phê duyệt quyền xuất nhập cảnh, quyền di chuyển và di trú.
Umbrellas over the tables in cafe on an old street
A group of cheerful friends

Học phí

Với học viên quốc tịch Việt Nam được áp dụng chính sách trợ phí vùng 3 (do World Bank công bố). Học viên được xét học bổng lên đến 80% so với học phí gốc.

Phí đăng ký gốc
0
Học phí gốc
0
Phí gốc cho tài liệu học tập và hỗ
0
Phí đăng ký cho sinh viên Việt Nam
- 0 %
Học phí cho sinh viên Việt Nam
- 0 %
Phí cho tài liệu học tập và phí hỗ trợ cho Việt Nam
- 0 %

Université Libérale de Paris

Liên hệ để xét học bổng và nhận trợ phí tối thiểu 80% cho sinh viên quốc tịch Việt Nam. Sinh viên nước ngoài sống tại Việt Nam không áp dụng chính sách này.

Close Search Window