DBA Dual Degree by research phối hợp với đại học VERN'

2 Bằng TIẾN SĨ ĐỘC LẬP từ PháP VÀ CROATIA

Là chương trình được triển khai theo mô hình nghiên cứu ngay từ đầu (By Research), chương trình Tiến sĩ bằng kép chuyên ngành về quản lý và kinh doanh được thiết kế với 2 giai đoạn: (1) giai đoạn học các môn nghiên cứu để định hướng nghiên cứu và biết phương pháp nghiên cứu khoa học; (2) giai đoạn nghiên cứu và hình thành luận án Tiến sĩ ứng dụng định hướng nghề nghiệp với sự dẫn dắt của giảng viên hướng dẫn.

Thông qua hoạt động nghiên cứu học thuật sâu rộng, nghiên cứu sinh sẽ am tường và phát triển năng lực nghiên cứu chuyên sâu (một năng lực bắt buộc ở cấp độ Tiến sĩ). Đồng thời, thông qua các hội thảo khoa học do Paris-U phối hợp với đại học đối tác tổ chức, học viên có cơ hội mở rộng mạng lưới nghiên cứu và gia tăng kiến thức hàn lâm. Nghiên cứu sinh sau khi tốt nghiệp cùng với các năng lực chuyên môn này có thể phát triển con đường nghiên cứu và giảng dạy trong từng ngành, từng lĩnh vực mà mình đam mê.

Khác với chương trình Tiến sĩ khoa học (Doctor of Philosophy – PhD) học viên không được yêu cầu đăng bài báo khoa học hoặc hình thành hệ thống lý thuyết mới nhưng đòi hỏi nghiên cứu có tính ứng dụng cao trong ngành hoặc lĩnh vực mà mình đang quản lý.

Sau khi tốt nghiệp, học viên nhận được:

 • Bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (Doctor of Business Administration – DBA) từ đại học VERN’.
 • Bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành (Doctor of Business Administration in Majors – DBA in Majors) từ Université Libérale de Paris.

Chương trình DBA Dual Degree

Về kiểm định và công nhận:

Sau khi hoàn thành chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh Bằng kép, học viên sẽ nhận 2 bằng Tiến sĩ độc lập về Quản trị Kinh Doanh. Chương trình phối hợp giữa đại học tốt nhất Croatia VERN’ và Đại học Khai phóng Paris (Paris-U). Cả 2 tổ chức đều đạt các kiểm định uy tín cho cả cấp tổ chức (Institution) và cấp chương trình (Programmatic).

 • Đại học Khai phóng Paris – Université Libérale de Paris (Paris-U) đạt kiểm định cấp tổ chức bởi HEAD (Higher Education Accreditation Department) ở cấp cao nhất Premier Institute và ở cấp chương trình, các chương trình đào tạo của Paris-U được công nhận bởi hệ thống khảo thí và cấp văn bằng theo khung năng lực quốc gia Anh Quốc.
 • VERN’ University là Đại học tốt nhất Croatia theo QUDAL, đạt được kiểm định giáo dục cấp nhà nước từ ASHE Croatia, cho thấy mức độ đáng tin cậy và chất lượng của chương trình học. Ngoài ra, VERN’ University còn được chính phủ EU công nhận theo hệ thống Erasmus+, cho phép sinh viên tham gia vào mạng lưới giáo dục quốc tế và trải nghiệm giáo dục đa quốc gia. 

Về học phí (chỉ dành cho sinh viên Việt Nam):

 • Học phí được hỗ trợ và học viên đóng chỉ bằng 15% so với học phí gốc khi học tại Pháp và Croatia.
 • Được hỗ trợ cho vay khuyến học với 0% lãi suất.

Về hệ thống hỗ trợ:

Hệ thống hỗ trợ tiếng Anh và học thuật độc quyền từ Viện LAS VN giúp vượt qua rào cản ngôn ngữ và các khó khăn khi trở thành sinh viên quốc tế:

 • Việt hoá bài giảng chính giúp học viên tiếp cận kiến thức dễ dàng hơn.
 • Bố trí trợ giảng đồng hành trong quá trình học tập.
 • Đội ngũ học thuật hỗ trợ tiếng Anh, định dạng học thuật và kiểm tra đạo văn.

Về mô hình học tập:

 • Chương trình được thiết kế theo mô hình Hybrid kết hợp giữa lớp học truyền hình trực tiếp (Live Class) và trợ giảng địa phương (trực tuyến). Học viên có thể học chương trình gốc của Pháp và Croatia, lấy bằng như du học toàn thời gian mà không phải sống và sinh hoạt tại nước ngoài toàn thời gian.

Về bằng cấp – 2 bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh độc lập:

 • Bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (Doctor of Business Administration – DBA) từ đại học VERN.
 • Bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành (Doctor of Business Administration in Majors) từ Université Libérale de Paris.

Về tài liệu học tập và nghiên cứu:

Chương trình Tiến sĩ bằng kép với VERN’ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh (DBA Dual Degree) mặc dù là chương trình tiến sĩ tiếp cận nghiên cứu ngay từ đầu nhưng nghiên cứu sinh được tiếp cận các môn học chuyên ngành ở Level 8 EQF (Tiến sĩ). Đại học khai phóng Paris của là đại học đầu tiên tại Châu Âu áp dụng mô hình này. 

Việc tiếp cận các môn học chuyên ngành ở cấp độ Tiến sĩ giúp các nghiên cứu sinh không chỉ củng cố kiến thức chuyên ngành mà còn là nguồn tham khảo quan trọng giúp các nghiên cứu sinh tự tin tiến hành nghiên cứu và triển khai luận án Tiến sĩ.

Về công nhận nhà khoa học (Research Scientist Certified):

Đại học Khai phóng Paris cũng là đại học đầu tiên xây dựng mô hình công nhận kép với sự kết hợp giữa tính kiểm định toàn diện của chương trình học thuật và sự công nhận của các tổ chức công nhận chuyên gia (Professional Certified Bodies).

Sau khi tốt nghiệp các chương trình Tiến sĩ của Đại học Khai phóng Paris, các tân Tiến sĩ có thể đăng ký để được công nhận là nhà khoa học (Research Scientist Certified) từ Senior Leader Council [UK].

Research Scientist là vị trí nghiên cứu khoa học cấp cao do chính phủ Anh Quốc ban hành theo tiêu chuẩn số ST0759, ban hành ngày 13/5/2019. Tiêu chuẩn này được hỗ trợ xây dựng bởi Tata Steel, Covance, Fera, Photo Centric, Astra Zeneca, Unilever, GSK, Croda, Pfizer, 2sfg, teva runcorn, BASF, nufarm, Grimsby hospital, Health education England.

Tiến sĩ khoa học (PhD) và Tiến sĩ định hướng ứng dụng nghề nghiệp có nhiều khác biệt mặc dù cùng chung chuyên ngành. Một số khác biệt cơ bản bao gồm:

STTTiêu chíDoctor of Philosophy Ph.DProfessional Doctorate
1Định dạng tên gọi và văn bằngDoctor of Philosophy in [tên chuyên ngành]Doctor of [tên chuyên ngành]
2Phân loại Tiến sĩTiến sĩ khoa họcTiến sĩ định hướng ứng dụng nghề nghiệp (Professional Doctorate)
3Cấp độTiến sĩ (cấp độ học thuật cao nhất trong các lĩnh vực chuyên ngành)Tiến sĩ (cấp độ học thuật cao nhất trong ngành quản trị và quản lý)
4Số năm đào tạoTừ 3 đến 5 nămTừ 2 đến 5 năm
5Mục tiêu học tập và nghiên cứuHình thành hệ thống lý thuyết mới cho ngành và lĩnh vựcHình thành hệ thống lý thuyết mới và/hoặc hình thành các giải pháp mang tính ứng dụng cho ngành và lĩnh vực mình quản lý và nghiên cứu
6Yêu cầu bài báo khoa học quốc tế trên ISI/SCOPUSKhuyến khích và được hướng dẫn theo lộ trình riêng khi có nhu cầuKhuyến khích và được hướng dẫn triển khai khi có nhu cầu
7Yêu cầu môn họcCác môn nghiên cứu và ColloquiumCác môn nghiên cứu và Colloquium
8Yêu cầu luận án Tiến sĩHàm lượng học thuật caoHàm lượng ứng dụng cao
9Công nhận sau khi tốt nghiệpTiến sĩ (Dr.)Tiến sĩ (Dr.)
10Cấp độ theo khung năng lực Châu ÂuLevel 8Level 8
11Lộ trình nghề nghiệpGiảng dạy, Nghiên cứuGiảng dạy, Quản lý
12Lộ trình phát triển học thuậtNghiên cứu sau tiến sĩ (PostDoc)Nghiên cứu sau tiến sĩ (PostDoc)

Chương trình DBA bằng kép với VERN’ là chương trình kéo dài 02 năm và không được phép kéo dài quá 03 năm. Học viên học kết hợp giữa bài giảng được truyền hình trực tiếp toàn cầu (Live Class) kết hợp với trợ giảng trực tuyến và giảng viên hướng dẫn đồng hành. Trong quá trình nghiên cứu, học viên được tham gia Seminar tại nước ngoài do Paris-U và đại học đối tác tổ chức.

Các môn học nền tảng bao gồm:

 • Course: Developing Research Capability (30 credits)
 • Activity: Present Research Proposal in Colloquium
 • Course: Advance Research Design and Methodologies (30 credits)

 

Giai đoạn làm luận án Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (60 ECTS credits tương ứng 120 UK credits)

 • Activity: Working with Research Supervisor for Dissertation
 • Activity: Present the research result in Colloquium
 • Activity: Defend the Dissertation

Luận văn Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) sẽ gắn liền với những giải pháp và phát triển tri thức trong ngành quản trị và quản lý.

Khác với các chương trình PhD, chương trình Doctor of Business Administration không yêu cầu hay bắt buộc nhưng khuyến khích có bài báo khoa học đăng trên hệ thống ISI/SCOPUS.

Seminar/Colloquium tại nước ngoài:

Để hoàn thành chương trình, nghiên cứu sinh phải tham gia tối thiểu 1 Seminar/Colloquium do Paris-u và đối tác Châu Á phối hợp tổ chức. Nghiên cứu sinh được hỗ trợ 100% chi phí vé máy bay khứ hồi, khách sạn, phí tham gia Colloquium, tiệc tối và hoạt động kết nối networking.

Sau khi hoàn tất chương trình DBA bằng kép với VERN chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, nghiên cứu sinh có thể:

 • Có khả năng vận dụng kiến thức, tư duy biện chứng, suy luận độc lập để phát triển những kiến thức đã học vào thực tế quản lý của chính mình.
 • Vận dụng những kinh nghiệm quản lý thực tiễn của thế giới vào tổ chức của mình hoặc ngành bạn dự định gia nhập với các điều chỉnh cho phù hợp.
 • Giao tiếp hiệu quả trong tổ chức.
 • Khả năng hoạch định chiến lược, triển khai chiến lược và điều hành hiệu quả các chức năng trong tổ chức.
 • Xây dựng tổ chức bền vững và đạo đức.

Chiến lược dạy và học:

Paris-U áp dụng mô đào tạo và phát triển tư duy dành cho người lớn Bloom. Chiến lược dạy và học theo mô hình Bloom giúp học viên biến nội dung đã học thành kiến thức áp dụng vào chính công việc của mình qua các giai đoạn:

 • (1) Đọc học liệu trực tuyến trên Paris-U LMS để Biết
 • (2) Tham gia lớp học truyền hình trực tiếp Live-Class để Hiểu
 • (3) Tham gia lớp trợ giảng giúp hiểu sâu vấn đề.
 • (4) Làm các bài tập trên lớp và về nhà giúp gia tăng năng lực phân tích và tư duy biện chứng và năng lực sáng tạo.

Tập trung giải quyết các vấn đề trong công việc của người học:

Phương pháp đào tạo lấy sinh viên làm trọng tâm (Student-centered) sẽ tập trung giải quyết các vấn đề của người học thông qua kiến thức nền tảng và các điển cứu mà các tổ chức thành công trên thế giới đang áp dụng. Thông qua từng môn học, học viên sẽ từng bước giải quyết các vấn đề quản lý mà mình đang gặp phải hằng ngày với sự dẫn dắt của hệ thống lý thuyết, hệ thống thực hành, giảng viên chuyên gia và các trợ giảng tại địa phương.

Ứng viên đăng ký tham gia chương trình bên cạnh các yêu cầu đầu vào, bộ phận xét tuyển hồ sơ cũng xem xét tính phù hợp của ứng viên trước khi tham gia chương trình nhằm đảm bảo có thể lĩnh hội được kiến thức và đạt được các lợi ích khi tham gia chương trình.

Yêu cầu đầu vào cần đáp ứng một trong các tiêu chí dưới đây:

 • Tốt nghiệp Thạc sĩ từ đại học kiểm định hoặc đã đạt Level 7 Diploma theo khung năng lực Châu Âu.
 • Với những đại học của Việt Nam chưa đạt kiểm định sẽ do LAS VN, đối tác độc quyền của SIMI tại Châu Á thẩm định.
 • Học viên phải trên 24 tuổi.

Université Libérale de Paris không chấp nhận bằng cấp đầu vào từ các trường đại học giả mạo, các trường đại học thuộc nhóm Diploma Mills, các đại học có kiểm định nhưng từ các tổ chức kiểm định không uy tín.

Yêu cầu tiếng Anh:

 • Tiếng Anh đạt tối thiểu khung năng lực CEFR (Common European Framework of Reference) ở mức B2 hoặc tương đương.
 • IELTS 5.5; Nói và viết phải đạt từ 5.5 hoặc tương đương.
 • Trong trường hợp không có chứng chỉ tiếng Anh, Université Libérale de Paris (Paris-U) tiến hành bài kiểm tra tiếng Anh nội bộ và xem xét từng ứng viên.

Lưu ý: 

Université Libérale de Paris (Paris-U) bảo lưu quyền quyết định tiếp nhận hay không tiếp nhận căn cứ vào yêu cầu của đơn vị kiểm định và chỉ tiêu tiếp nhận toàn cầu của Paris-U.

Paris-U đạt những kiểm định độc lập sau:

 • Kiểm định cấp cao nhất (Premier Institution) từ ASIC Vương quốc Anh (Accreditation Service for International Schools, University and Colleges).
 • Kiểm định hệ thống quản lý giáo dục tương thích hoàn toàn với hệ thống kiểm soát tiêu chuẩn giáo dục đại học của Liên Minh Châu Âu bởi tổ chức kiểm định độc lập HEAD (Higher Education Accreditation Department). 
 • Kiểm định chương trình bởi hệ thống khảo thí và cấp văn bằng năng lực quốc gia Anh Quốc OTHM.
 • Kiểm định CPD (Continuing Professional Development) UK đảm bảo chương trình đáp ứng mô hình đào tạo phát triển chuyên gia và đầu ra của các chương trình đạt năng lực mà thị trường lao động mong muốn.
 • Kết quả đầu ra (learning outcome) được công nhận tương thích (mapping) với tiêu chuẩn nghề nghiệp quốc gia Anh Quốc bởi Senior Leader Bureau United Kingdom.

Để có thêm thông tin về kiểm định và công nhận của Université Libérale de Paris (Paris-U), vui lòng tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

 

VERN’ University đạt những kiểm định độc lập sau:

 • Đại học tốt nhất Croatia (QUDAL);
 • Đại học được công nhận cấp chính phủ bởi Bộ giáo dục và văn hoá Croatia;
 • Đại học đạt kiểm định giáo dục cấp nhà nước (ASHE Croatia);
 • Đại học đạt kiểm định chất lượng đào tạo đại học của Châu Âu ESG;
 • Đại học được công nhận bởi hệ thống đại học quốc tế IAU;
 • Đại học thành viên được công nhận bởi EFMD;
 • Đạt nhãn hiệu quốc gia về giáo dục đầu tiên của Croatia (Superbrands Croatia);
 • Đại học được công nhận bởi EU theo hệ thống Erasmus+.

Để có thêm thông tin về kiểm định và công nhận của VERN’ University, vui lòng tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Sau khi hoàn thành chương trình Tiến sĩ Khoa học bằng kép với VERN’, nghiên cứu sinh nhận được:

 • Từ Đại học hàng đầu Croatia VERN’: Bằng Tiến sĩ Quản trị kinh doanh (Doctor of Business Administration – DBA).
 • Từ Université Libérale de Paris (Paris-U): Bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành (DBA in Majors), đạt cấp độ 8 của khung năng lực Châu Âu EQF, đạt các kiểm định theo hệ thống kiểm định của Paris-U.

Université Libérale de Paris là đại học duy nhất cho phép học viên Tiến sĩ tiếp cận toàn bộ các môn học chuyên ngành về quản trị và quản lý ở cấp độ Tiến sĩ. Học viên dùng chính học liệu của các môn học chuyên ngành này để gia tăng kiến thức và phục vụ cho quá trình nghiên cứu.

Toàn bộ học liệu của các môn chuyên ngành Quản trị và Quản lý ở cấp độ Tiến sĩ (Level 8 EQF) được đăng tải trên hệ thống quản lý đào tạo (LMS) và chỉ học viên chương trình Tiến sĩ của Université Libérale de Paris mới được tiếp cận các học liệu này.

Các học liệu và bài giảng mà học viên Doctor of Business Administration được tiếp cận:

 • Developing Strategic Management and Leadership Potential (20 credits)
 • Managing Strategic Change (20 credits)
 • Project Development, Planning and Management (20 credits)
 • Advanced Research Design and Methodologies (40 credits)
 • Developing Research Capability (20 credits)
 • Strategic Financial Management (20 credits)
 • Strategic Human Resource Management (20 credits)
 • Entrepreneurship and Innovation (20 credits)

Với sự hỗ trợ của học liệu bổ trợ kiến thức, học viên chương trình DBA bằng kép vừa có kiến thức chuyên ngành ở cấp độ Tiến sĩ vừa có năng lực nghiên cứu hàn lâm.

Là đại học khai phóng, việc giúp học viên tự do lựa chọn và nhanh chóng chuyển đổi để thích ứng kịp thời với các biến động của môi trường làm việc là một trong những mục tiêu đặc biệt quan trọng.

Khi tham gia chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Khai phóng Paris:

 • Sau khi hoàn tất giai đoạn 1 (Các môn chuyên sâu về quản trị và lãnh đạo), học viên có thể chuyển sang chương trình Tiến sĩ chuyên ngành khác mà không phải học lại giai đoạn 1. 
 • Sau khi tốt nghiệp chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh, học biên có thể lấy thêm bằng Tiến sĩ khác của Paris-U trong 06 tháng do được công nhận và chuyển đổi toàn bộ quá trình học đã tích luỹ.
Research Scientist Certified là chứng nhận chuyên gia của Senior Leader Council [UK] với tiêu chuẩn công nhận theo khung năng lực Senior Leader Apprenticeship do chính phủ Anh Quốc ban hành. Chứng nhận chuyên gia do chính phủ Anh Quốc ban hành với sự phối hợp xây dựng và công nhận bởi Tata Steel, Covance, Fera, Photo Centric, Astra Zeneca, Unilever, GSK, Croda, Pfizer, 2sfg, teva runcorn, BASF, nufarm, Grimsby hospital, Health education England.
Học viên sau khi tốt nghiệp có thể đăng ký để nhận các công nhận này mà không phải trải qua kỳ thi sát hạch và kiểm tra EPA hằng năm của Senior Leader Council.

Tiến sĩ Quản trị kinh doanh (Doctor of Business Administration) là một trong những văn bằng cao nhất trong giới Quản trị và quản lý. Cùng với hệ thống bằng kép kết hợp giữa văn bằng Tiến sĩ Quản trị kinh doanh của Université Libérale de Paris và VERN’ University, nghiên cứu sinh có thể phát triển sự nghiệp ở vai trò chuyên gia, chuyên gia nghiên cứu lý thuyết và thực hành, trở thành giảng viên hoặc phát triển với các vai trò cao cấp trong ngành và lĩnh vực.

Trong trường hợp học viên mong muốn triển khai các nghiên cứu quốc tế, đăng các bài báo quốc tế trên hệ thống ISI, SCOPUS…, có thể tham gia các chương trình PostDoc theo các lĩnh vực nghiên cứu mà mình muốn phát triển.

Nghiên cứu sinh sau khi tốt nghiệp cũng có thể xuất bản sách, xuất bản các nghiên cứu đã hình thành trong quá trình học hoặc các nghiên cứu phát sinh trong quá trình nghiên cứu.

Lưu ý:

 • Học viên là học viên chính thức của Université Libérale de Paris (Paris-U).
 • Học viên học chương trình gốc như sinh viên toàn thời gian tại Pháp của Université Libérale de Paris (Paris-U).
 • Chương trình được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. Université Libérale de Paris (Paris-U) không áp dụng hệ thống đào tạo dành cho các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Pháp tại Pháp.
 • Bằng do Université Libérale de Paris (Paris-U) cấp thuộc nhóm văn bằng của Đại học tư thục (private degrees). Văn bằng của Université Libérale de Paris (Paris-U) không thuộc hệ thống giáo dục công lập, không thuộc chính phủ Pháp và không thuộc hệ thống đào tạo đại học bằng tiếng Pháp tại Pháp.
 • Đây không phải là chương trình liên kết, cũng không phải chương trình quốc tế nhưng dạy bằng tiếng Việt.
 • Không có bất kỳ giảng viên địa phương nào tham gia vào công tác giảng dạy. Hoạt động tại địa phương chỉ là hoạt động hỗ trợ học thuật.
 • Toàn bộ hoạt động hỗ trợ của đối tác tại Việt Nam chỉ mang tính hỗ trợ, không đào tạo thay thế cho giảng viên quốc tế của Université Libérale de Paris, không can thiệp vào tính toàn vẹn của chương trình, không can thiệp vào kết quả đào tạo cũng như không có quyền thực hiện các chế định thuộc thẩm quyền Đại học của Université Libérale de Paris (Paris-U).
 • Chính sách trợ phí và học bổng (nếu có) có thể thay đổi hoặc kết thúc mà không báo trước.

Trách nhiệm miễn trừ:

 • Université Libérale de Paris (Paris-U) và các đối tác không đảm bảo đăng ký học là sẽ ra trường, sẽ tốt nghiệp và sẽ nhận bằng cấp. Université Libérale de Paris chỉ cấp bằng và công nhận kết quả học tập nếu học viên đáp ứng đầy đủ và hoàn tất các yêu cầu về học thuật, quy chế tài chính, kỷ luật học tập và các quy định khác.
 • Trong trường hợp vi phạm cam kết, tự ý vắng mặt, tự ý không tiếp tục chương trình, Université Libérale de Paris (Paris-U) có quyền từ chối tiếp nhận, từ chối hỗ trợ, huỷ bỏ tư cách học viên và không bồi hoàn chi phí, học phí.
 • Université Libérale de Paris (Paris-U) không đảm bảo bằng cấp được tiếp nhận bởi bên thứ ba. Quyết định tiếp nhận hay không tiếp nhận phụ thuộc vào chủ quan của đơn vị tiếp nhận.
 • Université Libérale de Paris (Paris-U) không đảm bảo sau khi ra trường người học sẽ tăng lương, sẽ thăng tiến, sẽ thăng chức, sẽ được tiếp nhận vào vị trí mới, chỗ làm mới.
 • Mặc dù có các quy định công nhận chéo, công nhận tương đương về bằng cấp nhưng mỗi quốc gia, mỗi tổ chức, mỗi đơn vị có quyền tiếp nhận, công nhận bằng cấp của riêng mình. Université Libérale de Paris (Paris-U) không đảm bảo việc công nhận bằng cấp một cách mặc nhiên trong quá trình sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận, bảng điểm… của Université Libérale de Paris (Paris-U) và các trường đối tác. Université Libérale de Paris cũng không đảm bảo, không hỗ trợ quy trình công nhận bằng cấp tương đương (nếu có).
 • Université Libérale de Paris (Paris-U) không đảm bảo, không cam kết người học sẽ có cơ hội định cư, việc làm tại nước ngoài, sẽ có giấy phép làm việc, giấy phép giảng dạy, giấy phép chuyên gia tại Pháp, Châu Âu hoặc bất kỳ quốc gia nào khác.
 • Université Libérale de Paris (Paris-U) hỗ trợ tối đa nhưng không đảm bảo sinh viên đạt 100% visa du học (trong trường hợp du học toàn thời gian) hoặc visa Châu Âu (để tham gia lễ tốt nghiệp tại Pháp và/ hoặc Châu Âu) nếu không đạt yêu cầu của nước sở tại và cơ quan có thẩm quyền trong cấp, phê duyệt quyền xuất nhập cảnh, quyền di chuyển và di trú.

Young smiling boy and girl happily looking in camera spending time together in skatepark
Screen Shot 2022-08-15 at 15.09.24

Học phí

Với học viên quốc tịch Việt Nam được áp dụng chính sách trợ phí vùng 3 (do World Bank công bố). Học viên được xét học bổng lên đến 80% so với học phí gốc.

Phí đăng ký gốc
0
Học phí gốc
0
Phí gốc cho tài liệu học tập và hỗ trợ
0
Phí đăng ký cho sinh viên Việt Nam
- 0 %
Học phí cho sinh viên Việt Nam
- 0 %
Phí cho tài liệu học tập và phí hỗ trợ cho Việt Nam
- 0 %

Université Libérale de Paris

Liên hệ để xét học bổng và nhận trợ phí tối thiểu 80% cho sinh viên quốc tịch Việt Nam. Sinh viên nước ngoài sống tại Việt Nam không áp dụng chính sách này.

Close Search Window